น้ำหนัก

น้องปิ่น 2เดือน2วัน น้ำหนัก 5 โล 4 น้องๆบ้านอื่น น้ำหนักเท่าไหร่บ้างคะ ลูกเราตัวเล็กไปหรือป่าว

12 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกคลอด3110 ตอนนี้3เดือน22 หนัก6.1 ล่าสุดยังไม่ได้ชั่งค่ะ

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ 3 เดือนกว่าๆ น้ำหนัก 6 โล 4 เเรกคลอด 2,980 ค่ะ

บ้านนี้2 เดือน นน 4โล3 เองค่ะ ตอนคลอดออกมาหนัก2300 กรัมค่ะ

บ้านนี้2เดือน10วัน น้ำหนัก4โล5 น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้2เดือน26วันหนัก5.3โลจร้า ลูกสาวจร้า

2​เดือน​15​วัน​ค่ะ​6.5กกแรก​คลอด​3225ค่ะ​

บ้านนี้ 2 เดือน 4.8 โล แรกคลอด 2.3 โลเองค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะบ้านนี้2เดือน24 วัน7โล5

บ้านนี้ 1 เดือน 14 วัน น้องน้ำหนัก 4โล 9

ไม่เล็กแล้วคะแม่ บ้านนี้ 4โลเอง