แตกแล้วครับ?

แอบอยู่ในกลุ่มมานานวันนี้ที่รอคอย38+4w น้ำหนัก3360 กรัม เพศชายครับ?

แตกแล้วครับ?
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้อยากแตกแล้ว 😅

ยินดีด้วยจ้าแม่​ คลอดเองรึผ่าคะ?

5y ago

ดีจังค่ะอยากคลอดเองเหมือนกันรอลุ้นอยู่​จ้า

ยินดีด้วยจ้าของเรารอ/ธ.ค.

สุขภาพแข็งแรงนะตัวน้อย

ยินดีด้วยนะตัวใหญ่จัง

ยินดีด้วยนะค้าาาา😍😍

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะ😘😘

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ