ท้องประมาน 11 สัปดาห์ น้ำหนักแค่ 45 น้อยไปไหมค่ะ

เพราะเรามีพาวะเสี่ยงแท้งค่ะ ตอนรุ้ตัวว่าท้อง น้ำหนัก46 พอผ่านไปได้1อาทิตย์ที่รุ้หนักลดเหลือ44มาอีกอาทิตย์ 45 เป้นเพราะอะไรค่ะ

5 ตอบกลับ

มีาการแพ้ท้องด้วยมั้ยค่ะ ถ้ามีอาการแพ้ด้วย อาจจะทำให้เราไม่อยากอาหาร บ้านนี้แรกๆแพ้ท้องน้ำหรักก็ลด พอหายแพ้ ทานได้ น้ำหนักก็กลับมา

มีเบื่ออาหารบ้างเป็นบ้างครั้งค่ะ อยากกินแต่มะม่วงอันนี้กินไดทุกวัน

ท้องเล็กไปไหมค่ะ เพราะเรามีพาวะเสี่ยงแท้งยุ ยังต้องฉีดยายุค่ะ

อาจเป็นเพราะเบื่ออาหาร แล้วมีการแพ้ท้อง

ถ้ามีอาการแพ้ท้องน้ำหนักอาจจะลงได้ค่ะ