ดีใจมาก??

ก่อนท้องน้ำหนัก44 45 พอท้องน้ำหนักก็ขึ้นมาเรื่อยไปจนถึง54 ตอนนี้คลอดแล้วน้ำหนักเหลือ 45 เท่าเดิมดีใจนะคะที่น้ำหนักลดที่ลูก

ดีใจมาก??
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง​ นน​ 45-46 ตอนนี้ได้34W1dแล้วค่ะ​นน​ ยุที่52 ไม่รู้จะลงลูกหรือลงแม่😅

4y ago

บ้านนี้คือกินทุกอย่างที่อยากกินก็ไม่รู้ว่าอดลูกได้ยังไง55

น่ารักมากค่ะ.