กังวน

ท้องเล็กมาก น้ำหนัก44-45 กลัวลูกไม่ปลอดภัย #เห้ออ

กังวน
1 ตอบกลับ

ปกติคะ เดี๋ยวก็โตป่องขึ้นเอง ไม่ต้องกลัวไม่ป่อง แล่วเดี๋ยวน้ำหนักก็พุงขึ้นเอง ไม่ต้องกลัวไม่ขึ้น. ฝากครรภ์รึยังคะ ?? ถ้าฝากจะเข้าใจว่าสำคัญที่เด็กในท้องมีพัฒนาการเป็นยังไง โตตามเกรณฑ์หรือไม่ ไม่ใช่รูปร่าง หน้าท้อง หุ่นคะ. ทานบำรุงดีๆนะคะ

5y ago

หายใจเข้าลึกๆ ไม่ต้องกังวลนะคะ เราตรวจทุกเดือนอยุ่ในความดูแลคุณหมอคะ เป็นกำลังใจให้คะ,,((: