มีแม่ๆคนไหนตอนท้องน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นบ้างไหมคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง46-47 พอท้องแล้วเหลือ45แล้วก็ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะอยู่ที่45-46มาตลอดเลย จะเป็นอะไรไหมคะ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ก่อนท้อง49 พอรู้ว่าท้องก็แพ้หนักเลยค่ะ น้ำหนักแม่ลงตลอด จนเหลือ45-46 แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดี ตอนนี้19wแล้ว ท้อง2 แต่ท้องไม่ค่อยออกด้วยค่ะ ขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีก็พอค่ะ ส่วนเรื่องบำรุง แม่แพ้กินข้าวไม่ค่อยได้ แต่ละมื้อทานได้น้อยมาก แต่พยายามกินหลายๆมื้อเอาค่ะ แม่ชอบดื่มนม ดื่มนมหลากหลาย นมวัว ถั่วเหลือง และนมอัลมอนค่ะ

6mo ago

เน้นทานหลายๆมื้อเอาค่ะ ทานให้หลากหลายจะได้ไม่เบื่อ พอเข้าไตรมาส2-3 เดี๋ยวจะกินไม่หยุดเลยค่ะ😂

15+1วีคแล้วค่ะ ช่วงแรกแพ้มาก ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแต่ยังมีอาเจียนอยู่ตอนเย็น ก่อนท้อง70ตอนนี้63ค่ะ

ตอนนี้กี่วีคคะ

6mo ago

เป็นเรื่องปกติคะ ร่างกายกำลังปรับตัว