อยากเพิ่มน้ำหนัก

13wน้ำหนักแค่45-46เองอยากเพิ่มน้ำหนักกินเท่าไรก็ไม่เพิ่มสักทีกลัวไม่มีแรงคลอดลูกเอง

1 ตอบกลับ

แบ่งกินเป็นมื้อเล็กๆค่ะ อย่ากินแค่มื้อหลัก 3 มื้อ บ้านนี้กินขนมปังโฮลวีตทาเนยถั่ว ผลไม้ กล้วยน้ำว้า ถั่ว เป็นของว่างค่ะ นน.ขึ้นเดือนละโล ตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ