ตั้งครรภ์มา 4 เดือน

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะแบบนี้อันตรายมั้ยค้ะ ก่อนตั้งครรภ์ 44-45 ตอนไปตั้ง รพ. ครั้งแรกชั่งได้ 46 ตอนนี้ก็ 46เหมือนเดิมจ้า

16 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องเข้า5 เดือนค่ะ เราน้ำหนักลด7-8โลคะ แพ้ท้องมากคะ ตอนนี้ยังแพ้อยู่ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์น่าจะไม่มีปัญหานะค่ะ เพราะหมอจะซาวดูน้ำหนักเด็กค่ะ

เหมือนกันจ้า ตอนท้องถึง4เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ขึ้นตอน5-6เดือน นน.ขึ้นเร็วมาก

ถ้าเด็กในครรภ์ขนาดและน้ำหนักปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ ปกติ ถือว่าไม่อันตรายค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเดือนที่5-6 ท้องโตช่วงนี้ น้ำหนักก้อขึ้นด้วย

สี่เดือนกว่าค่ะน้ำหนักลด เกือบเท่าเดิมแล้วค่ะ

บ้านนี้มาขึ้นตอน​ 5-6 เดือนค่ะ​ ขึ้นทีละ​ 3 โลเลย

ปกติค่ะ คนท้องน้ำหนักจะขึ้นช่วง 5เดือนขึ้นไป

น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันจ้ะแต่น้องก้อโตนะ

ปกติค่า บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอน 5 เดือนค่ะ

ก่อนท้องบ้านนี้ 44 ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือน 48