สอบถามน่อยคะเราท้องได้7เดือนพอเกาเเล้วมีผื่นขึ้นแบบในรูปคะคันมากมีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะทรมานมากคะ..

เป็นผื่นที่หน้าท้อง

สอบถามน่อยคะเราท้องได้7เดือนพอเกาเเล้วมีผื่นขึ้นแบบในรูปคะคันมากมีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะทรมานมากคะ..
66 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปนค่ะเวลาท้องตึงจะรู้สึกคันมาก..แม่บ้านนี้เกาซิค่ะรอไร😁พอเกาเสร็จก็จะเปนตุ่มแดงๆขึ้นอ่ะค่ะก็เลยเอานำ้มันมะกอกทาก็ดีขึ้นนะค่ะแม่