สอบถามน่อยคะเราท้องได้7เดือนพอเกาเเล้วมีผื่นขึ้นแบบในรูปคะคันมากมีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะทรมานมากคะ..

เป็นผื่นที่หน้าท้อง

สอบถามน่อยคะเราท้องได้7เดือนพอเกาเเล้วมีผื่นขึ้นแบบในรูปคะคันมากมีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะทรมานมากคะ..
66 ตอบกลับ

8เดือนกว่าแล้วค่ะเป้นเหมือนพี่เลยค่ะ ผื่นขึ้นเต้มท้องเหมือนกันเลย ทรมานมากค่ะแต่พอได้ ต้นว่านหางจระเข้มาช่วยก้เริ่มหายแล้วค่ะตอนนี้

ปรึกษาคุณหมอค่ะ มียาทามาให้หายเลยค่ะ ตอนแรกคันคิดว่าผิวแห้ง พอทานีเวียก็ขึ้นอีก เปลี่ยนมาทาออยก็ขึ้นอีก ปรึกษาหมอเลยค่ะ

เคยเป็นค่ะ แพ้ออยล์ พอเลิกทาออยล์ก็ค่อยๆหาย ยิ่งเกายิ่งคันนะคะ หยุดเกา ทาคารามายหรือยาหม่องเอาค่ะ ถามหมอแล้ว ทาได้ค่ะ

แพ้แน่เลยยิ่งเกายิ่งขึ้นนะนี่​ จริงต้องหาครีมหรือโลชั่นทาแต่เนิ่นๆหรือหลังอาบน้ำเสจก้ได้ผิวจะได้ไม่แห้งครับ

ยิ่งเกายิ่งมัน แล้วก็ยิ่งขึ้นมาเยอะ ซื้อคารามายทาเช้า-เย็น ต่อเนื่องค่ะ ทาแล้วเอาพีดลมเป่า จะเย็นๆหน่อย หายค่ะ

ขออนุญาตแนะนำนะคะแม่ แม่อย่าเกานะคะแนะนำเป็นการทาออยล์ ทายาหม่องแล้วลูบๆพอค่ะ เดี๋ยวท้องจะแตกลายนะคะ🥰🥰🥰

ทาคีล่าโลชั่น+ยาแก้แพ้แก้คันที่คลีนิคไม่เกิน200฿เลยจ้า เป็นสดๆร้อนๆเลยจ้า เราหายแล้ว ยิ่งเกายิ่งคันค่ะแม่

7เดือนเป็นค่ะพึ่งหายเลย คันมากๆยิ่งเกายิ่งขึ้นไปหาหมอได้คารามายกับยาหม่องขยันทาไม่เกิน2วันก็หายแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่มีผื่นขึ้นแต่ท้องแตกเป็นขุยค่ะน้ำมันมะพร้าวเอาไม่ยุค่ะใช้ขมิ้นทาท้องค่ะค่อยจะหายคันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นที่ขาที่แขนยิ่งเกายิ่งลามไปเยอะแม่อยากเกานะคะให้เอาคารามายมาทาค่ะ