มีแม่ๆคนไหนคลอดตอน7เดือนบางค่ะตอนนี้เราท้อง7เดือนรู้สึกไม่ดีมีคนบอกว่าระวังคลอดก่อน

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ..ไปนอนแอดมิทอยู่โรงพยาบาลคืนกะ4วันสาเหตุคือแฟนขับมอไซค์ไปเฉี่ยวท้ายรถเก๋งอีคันหน้าเพราะว่ามีนเบลคกะทันหัน..เบี่ยงหลบแล่วแต่ไม่พ้น..ที่ได้แอดมิทเพราะมีอาการท้องแข็งถี่คุณหมอเลยให้กินยายับยั้งการคลอดและฉีดยาขยายปอดให้น้องทุกๆ12ชั่วโมงจนครบ4เข็ม..ตอนนี้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ..พึ่งออกจากโรงพยาบาลวันที่12สิงหานี้เอง..ล่าสุดไปพบหมอ..หมอนัด..น้องปลอดภัยแข็งแรง..ดิ้นเก่งสุดๆเลยจ้า..

ของเราทั้งแข็งบ่อยช่วง7เดือน ไปหาหมอ หมอตรวจภายใน วัดคลื่นหัวใจน้องแล้วบอกว่าไม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เราก็สบายใจไป ทไี่หนได้น้องคลอดตอน8เดือนค่ะยังไงช่วงนี้ก็คอยสังเกตุอาการตัวเองนะค่ะแม่ไตรมาสสุดท้ายแล้วถ้ามีอะไรผิดปกติรีบหมอเลยค่ะ

นี้ก้อเปนเหมือนกันค่ะไปนอนโรงพยาบาลให้ยาระงับแล้วก้อให้ไม่ได้ เกือบถูกผ่า29วีค แต่พอเริ่มหายเจ็บหมอก้อไม่ผ่า ตอนนี้30วีคล่ะ ถ้าเจบอีกถูกผ่าแน่เลยรอบนี้

ทำใจให้สบายค่ะอย่ากังวลยิ่งทำให้เครียดอันนี้ส่งผลได้แน่ๆ ทุกอย่างเราต้องปล่อยไปตามธรรมชาติของเค้าค่ะเดี๋ยวนี้หมอเก่งค่ะมีอะไรรีบพบหมอดีที่สุด

บ้านนี้ท้อง7เดือน4วันค่ะ หมอบอกเองเลยว่าอาจคลอดก่อนกำหนด กังวลสุดๆเหมือนกัน ของเรามดลูกบีบรัดทำให้ท้องแข็งค่ะ

เวลามีคนอื่นทักนี่ทำให้เครียดจริงๆค่ะ พยายามสังเกตอาการถ้ามีอะไรไม่สบายรีบหาหมอเลยค่ะแม่

บ้านนี้ค้ะะน้องคนแรกคลอด7เดือนครึ่งคลอดออกมาแข็งแรงสมบูนครบ32ประการ นน 2850ค้ะะะ

บ้านนี้ท้องแรกก็เคยเกือบคลอดก่อนกำหนด7เดือนเหมือนกัน ต้องนอนโรงบาลให้ยาระงับอยู่สองวัน

กำหนดคลอดวันไหนคะ. แม่ 7/7/62. กังวลเหมือนกันว่า จะออกมาไวคะ. เพราะเริ่มเจ็บหลอกแล้วคะ

คลอดเพราะน้ำคล่ำรั่วคและปากมดลูกเปิด ไม่มีอาการเจ็บท้องเบื้องต้นเลยค่ะ