7วัน

7วันกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของชีวิต. 7วันกับการใช้ชีวิตที่ไม่ได้อิสระเหมือนก่อน. 7วันที่เหนื่อยกว่าแต่ก่อน. 7วันที่ไม่ง่ายเลยสำหรับการเป็นแม่คนครั้งแรกในชีวิต. 7วัน ที่บางครั้งเหนื่อยจนร้องไห้คนเดียว แต่ 7วันที่ผ่านมานี้ มันทำให้เราโตขึ้น ❤️ถึงจะเหนื่อยแต่สุขใจทุกครั้งที่มองหน้าเขา❤️

7วัน
31 ตอบกลับ

น้องน่าเอ็นดูมากๆ สู้ๆค่ะแม่ อยากมีโมเม้นเหนื่อยๆแบบนี้บ้าง

ดีใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ก็อยากเจอหน้าน้องไวไวแล้ว ❤️❤️

บ้านนี้ก็คิดแบบนี้ค่ะ อดทนเพราะเปนแม่คนเเล้ว

ยินดีด้วยค่ะ คิ้วเข้ม ผมดกดำเชียวลูก 😍

5y ago

ขอบคุณมากจ้า..

ผมดกเชียว อยากให้ลูกออกมาผมดกแบบนี้เลย

ผมดกตาคมคิ้วเข้มน่าชังจังเลยลูก

น่าชังจังเลยค่ะ คิ้วดกดำมาก

น่ารักเชียว ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคร่า สู้ๆค่ะแม่ ✌🏻

5y ago

ขอบคุณจ้า

น่ารักน่าชังมากค่ะ