ความเชื่อโบราน

เบื่อมากเลยคะ ทางบ้านสามีไม่ให้ซื้อของเตรียมไว้ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว จะให้ซื้อตอนคลอดที่โรงบาลอย่างเดียว บอกว่ากลัวเด็กเป็นอย่างนู้นอย่างนี่ มันเกี่ยวกันด้วยหรอคะ?

54 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่อยๆซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ส่วนตัวก็เชื่อผู้ใหญ่บ้างแต่ไม่ทุกเรื่องค่ะ ถ้าไม่ค่อยๆเตรียมพอวันคลอดก็จะวุ่นวายวิ่งซื้อนู่นนี่นั่น ซักก็ไม่ได้ซักลูกจะใส่ได้ยังไงคะ คุณแม่เริ่มเตรียมเลยค่ะไม่ต้องคิดมากนะคะไม่มีอะไรหรอกนี่มันสมัยใหม่แล้วค่ะ