ลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ท้อง 7 เดือนแล้ว รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง เพราะอะไรคุณแม่รู้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นน้อยลงจนแม่รู้สึกผิดปกติ ไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ เพราะบางคนเจอสายสะดือพันคอลูก หรือบางทีน้องอาจจะเป็นอะไร เราไปหาหมอเพื่อคงามสบายใจดีกว่า

ตอนนี้อยู่ไตรมาส3แล้ว คุณแม่ลองปรึกษาหมออีกครั้งนะคะเพื่อความแน่ใจ ถ้าผิดสังเกตว่าลูกดิ้นน้อยลงจริงๆ หมอให้รีบไปหาหมอเพื่อเชคดูน้องค่ะ