ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว หมอบอกว่าเห็นขาลูกชัดข้างหนึ่งอีกข้างไม่ชัด ลูกจะเป็นไรไหมค่

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว หมอบอกว่าเห็นขาลูกชัดข้างหนึ่งอีกข้างไม่ชัด ลูกจะเป็นไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่ไม่ชัดน่าจะเป็นเพราะมุมค่ะ