ให้นมลูกกินขนมหวานไม่ได้เลยหรอคะ

พอดีแม่ใหญ่เค้าบอกไม่ให้กินขนมหวานเลยเค้าบอกเด็กจะปวดท้อง มันเกี่ยวกันด้วยหรอคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับเด็กคะ กะทิ,ของมันของทอด ควรเลี่ยงคะ กินได้แต่อย่ากินเยอะ ไขมันมันจะอุดตันท่อน้ำนม คุณแม่ต้ิงมานวด,ประคบร้อนบีบไขมันออกจากหัวนม

นมเราก็จะตันด้วยคะ คัดปวดเต้านมนะคะ

5y ago

แม่ต้องประคบอุ่นสัก10 นาที แม่นวดแม่บีบไขมันออกจากนมคะ บีบเหมือนสิวอะคะ เเต่อย่าทำให้หัวนมถลอก ยูทูปมีสอนคะ เราทำเป็นประจำคะ