ความฝัน

นอนหลับแล้วฝันว่าตัวเองไปเข้าห้องน้ำแล้วนั่งฉี่อยู่สักพักก็มีเลือดไหลออกมาเต็มเรย #ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว #อยากจะถามแม่ๆคนอื่นว่าฝันแบบนี้จะเป็นรางบอกเหตุร้ายรึป่าวค่ะกลัวลูกกับตัวเองเป็นอะไรขึ้นมา

1 ตอบกลับ

* บางทีอาจจะเพราะกังวลมากเกินไปก็ได้นะคะคุณแม่ ก่อนนอนพยายามทำจิตใจให้สบายๆ ฟังเพลงหรือสวดมนต์ไหว้พระนะคะ อาจจะช่วยได้ค่ะ 💗