สอบถาม

แม่ๆบ้านในท้องแล้วอยากทานโกโก้ปั่นบ้างคะบ้านนี้เกือบทุกวันเลยคะจนคนแก่บอกว่าทานแต่ของดำๆเดียวลูกก็ออกมาดำหรอก ? #ปล มันเกี่ยวกันด้วยหรอคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ กินโกโก้ปั่นทุกวันมา 1 เดือนแล้วค่ะ😅 สีผิวลูกอยู่กรรมพันธุ์ล้วนๆค่ะ

5y ago

คนแถวบ้านเลยจ้า กินเยอะไม่ดี ลูกดำ ลูกดำ เฮ้อๆๆๆ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ แต่กินของหวานมากๆไม่ดีค่ะ