ความเชื่อโบราน

เบื่อมากเลยคะ ทางบ้านสามีไม่ให้ซื้อของเตรียมไว้ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว จะให้ซื้อตอนคลอดที่โรงบาลอย่างเดียว บอกว่ากลัวเด็กเป็นอย่างนู้นอย่างนี่ มันเกี่ยวกันด้วยหรอคะ?

54 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หัวโบราณค่ะเเม่บ้านนี้กำหนดคลอด4กุมภาเเต่ออก28มกรา บ้านนี้ก็โดนห้ามเหมือนกันค่ะ แต่เเม่เเนะนำคุณเเม่ซื้อเตรียมไว้ดีกว่าค่ะเพราะเราไม่รู้ว่าน้องจะออกตามกำหนดที่หมอบอกรึเปล่า เพราะเเม่คลอดน้อง เเม่ก็ไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลยค่ะซื้อวันที่น้องออกผลสุดท้ายยุ่งยากไปหมดเลยค่ะ