ความเชื่อโบราน

เบื่อมากเลยคะ ทางบ้านสามีไม่ให้ซื้อของเตรียมไว้ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว จะให้ซื้อตอนคลอดที่โรงบาลอย่างเดียว บอกว่ากลัวเด็กเป็นอย่างนู้นอย่างนี่ มันเกี่ยวกันด้วยหรอคะ?

54 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีใครห้ามค่ะ เราทยอยซื้อเตรียมตั้งแต่ท้อง4เดือนค่ะ พอตอนคลอดก็สบายค่ะ ไม่ต้องวุ่น เรื่องที่ถือกันว่าซื้อของไว้ แล้วเด็กจะไ่ม่อยู่กับเรา เป็นแค่ความเชื่อค่ะ เด็กจะอยู่หรือไม่อยู่ ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของคุณแม่ค่ะ อันนี้ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ เชื่อได้ แต่ต้องเชื่ออย่างพอดีค่ะ เพราะยุคนี้มัน4g แล้วค่ะ