ความเชื่อโบราน

เบื่อมากเลยคะ ทางบ้านสามีไม่ให้ซื้อของเตรียมไว้ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว จะให้ซื้อตอนคลอดที่โรงบาลอย่างเดียว บอกว่ากลัวเด็กเป็นอย่างนู้นอย่างนี่ มันเกี่ยวกันด้วยหรอคะ?

54 ตอบกลับ

แล้วแต่ความเชื่อของบุคคลค่ะแม่ บ้านแม่เรา บ้านแม่แฟนก็ห้าม แต่เราท้องใหญ่แล้ว เดินซื้อไม่ไหวหรอกค่ะ ยิ่งหลังคลอดไม่มีเวลาแน่นอน เลยสั่งในLAZADAเอาเราซื้อครบเรียบร้อยแล้วค่ะ ถ้าเราเป็นคนจิตตกคิดนั่น คิดนี่ ความเครียดมันส่งผลกระทบกับลูกในท้องค่ะ อาจจะทำให้แท้งได้ แค่ทำจิตใจให้สบายค่ะ อยู่ที่เราทั้งนั้นค่ะแม่