ความเชื่อโบราน

เบื่อมากเลยคะ ทางบ้านสามีไม่ให้ซื้อของเตรียมไว้ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว จะให้ซื้อตอนคลอดที่โรงบาลอย่างเดียว บอกว่ากลัวเด็กเป็นอย่างนู้นอย่างนี่ มันเกี่ยวกันด้วยหรอคะ?

54 ตอบกลับ

หลัง7เดือนซื้อได้ค่ะที่บ้านก็ถือเหมือนกัน ถ้าเป็นลูกคนแรกยิ่งถือค่ะใช้ของส่งต่อได้ยิ่งดี

เตรียมซื้อได้เลยค่ะเดี๋ยวใกล้เเล้วจะไม่มีเวลาค่ะอีกอย่างท้องใกล้คลอดเเล้วค่ะ

ใช่ค่ะบ้านนี้ก็ถือเคยซื้อเตรียมไว้และเด็กจะไม่อยุ่กะเราค่ะเคยมีประสบการณ์ค่ะ

บ้านนี้โดนห้ามเหมือนกันค่ะแต่ยังดีอยู่บ้านคนละหลังเลยแอบทะยอยซื้อไว้ค่ะ

บ้านนี้เตรียมไว้บ้างแล้วค่ะกลัวไม่ทันแม่แฟนก็ห้ามเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้แม่แฟนห้ามให้ดูของเด็กเลยค่ะ เสื้อผ้า อะไรทุกอย่าง ห้ามดูไว้

เหมือนกันคะ เบื่อ ตอนนี้8เดือนแล้วเวลาฉุกเฉินซื้อไหนทัน

อีกไม่กี่วันก็ 2020 แล้วจ้า คลอด พ.ค. ปี่ใหม่จะทยอยซื้อแล้วค่ะ

ซื้อที่ รพ ก็ไม่ได้ซักซิ ผิวเด็กยิ่งบอบบาง แพ้ง่ายด้วยนะ

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้7จะ8เดือนแล้วยังไม่มีอะไรเลยคะ