40วีค เด็กต้าวอ้วง

เด็กหนัก3770kgน้องมีอาการหายใจเร็ว ต้องให้ออกซิเจน..ขอกำลังใจให้น้องด้วยค่ะ

40วีค  เด็กต้าวอ้วง
142 ตอบกลับ

ของเราออกมาก็ได้ใส่ออกซิเจนเลยคะแต่น้องก็แข็งแรงอยู่นะคะ หมอบอกว่าน้องหายใจเร็วแต่ไม่ได้ให้ยาฆ่าเชื้อ หมอเจาะเอาเลือดน้องไปตรวจก็ปกติดีทุกอย่างตัวก็ไม่เหลือง ได้อยู่รพ.แค่3วัน4คืนเองคะ #

เห็นแบบนี้แล้วเครียดจัง ของเราหมอบอกแต่เนิ่นๆเลยว่าถ้าน้องออกมาต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ เพราะน้องตัวใหญ่ ตอนนี้ 36 สัปดาห์ 5 วัน น้ำหนัก 3,700 กว่าจะครบกำหนดคลอด น้ำหนักน้องเกิน 4,000 แน่ๆ 😭😭😭

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้ตอนคลอดน้องออกมาก็แบบนี้เรยค่ะ น้องให้ยาฆ่าเชื้อตั้ง10วัน คุณหมอแนะนำให้เราปั๊มนมให้น้องทานเยอะๆ เพราะนมแม่ทำให้ลูกแข็งแรงเร็วและมีภูมิคุ้มกันค่ะ

3y ago

แล้วตอนนี้น้องแข็งแรงดีใช่ไหมค่ะ​ มีผลอะไรกับตัวน้องไหมค่ะ​ พอดีน้องก็ได้ยาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คลอด 39+2วีค นน.3770 กรัม คลอดธรรมขาติ น้องหายใจเร็ว ปอดติดเชื้อ นอน รพ. 1 อาทิต คะ ขอให้น้องหายไวไวนะคะ คุณแม่สู้ๆคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ของเรา33วีคแข็งแรงเวอร์วัง และเชื่อว่าไอ้ตัวเล็กของคุณแม่ก็จะปลอดภัยเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะ หายเร็วๆนะคะบ้านนี้แรกเกิดก็หายใจเร็วเหมือนกัน แม่ต้องปั๊มนมไปส่งที่NICUทุกวันเลย

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด 2340 หายใจเร็วอยู่รพ7วันแต่ไม่ได้ใฟ้ออกซิเจนสู้ๆนะคะแม่

ขอเราตอนแรกหมอด็บอกหายใจเร็วผิดปกติ..แต่พอตรวจก็ปกติดีค่ะ...สู้เดียวก็หาย

สู้น้าตัวน้องเป้นกำลังใจไห้น้าคนเก่งหายไว้ๆน้ารีบกลับบ้าน🙏✌️

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ขอให้แข็งแรงเร็วๆน๊าาาาา❤️