40วีคความเจ็บปวดที่ สุดยอดมากๆ

แตกแล้วค่ะรอมานาน40วีคเต็มตามกำหนดคลอดธรรมชาติ แต่เร่งคลอดน้ำหนัก3770kg ยังไม่มีรูปนะคะพอดีน้องมี อาการหายใจเร็วต้องแยกกันยุ

4 ตอบกลับ

เข้าใจเลยค่ะ เร่งคลอดเจ็บมากจริงๆ แบบบอกไม่ถูก

3770 เลยหรอค่ะคลอดเองใช่มั้ยคุณ​แม่เก่งมากเลยค่ะ

4y ago

คลอดเองค่ะ..ดีใจมากที่หัวลูกไม่ติดเชิงกานค่ะ

คุนแม่ชอบกินอะไรคะน้องจ่ำม้ำ

4y ago

นมโรงเรียนค่ะลูกชายคนโตเอามาให้กินค่ะ

อยากแตกบ้างจัง40wแล้ว