😭

พึ่งคลอดลูกมื้อคืนยังไม่อุ้มลูกเลย น้องมีอาการหายใจเร็ว แล้วหมอบอกว่ามีการสำลักน้ำคร่ำด้วย ไม่ทราบว่าแบบนี้น้องจะต้องอยู่โรงบาลกี่วันคะ

17 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ น้องอยู่กับหมอต้องปลอดภัยอยู่แล้ว บ้านนี้ผ่าคลอดวันที่ 3 ก.ย. น้องกินนมแล้วสำรอกหมอเจาะเลือดไปตรวจปรากฏว่าน้องติดเชื้อ ตั้งแต่คลอดมาแม่กับพ่อเจอหน้าน้องแค่ครั้งเดียว ตอนนี้แม่กลับมาพักฟื้นที่บ้านแล้วต้องคอยปั๊มนมไปส่งให้โรงพยาบาลทุกวัน ได้แต่ภาวนาให้ลูกแข็งแรงเร็วๆ

4y ago

คุณแม่สู้ๆนะคะ✌️

ของแม่คลอดแล้วน้องหายใจเร็วเหนื่อยง่ายเห็นหน้าลูกตอนคลอดตอน7:33หมอเอาไปดูอาการไม่ใด้ไส่สายอะไรเลยค่ะประมาณเที่ยงคืนหมอก็เอาลูกมาคืนไห้แม่อย่าคิดมากนะคะลูกเราอาการเดียวกันเลยค่ะอยู่กับหมอปลอดภัยแน่นอนค่ะ

4y ago

ตอนแรกตกใจคะคิดว่าลูกเป็นอะไร แต่ตอนนี้น้องอยู่บ้านแล้ว😊

แม่ใจเย็นๆนะคะ น้องอยู่กับหมอปลอดภัยอยู่แล้วจร้ะ เรื่องว่าอยู่ รพ.กี่วัน แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะแม่ หมอน่าจะให้คำตอบได้ดีที่สุดจร้ะแม่

ลูกคนเเรกก็สำลักน้ำคล้ำเหมือนกันค่ะ..น้องนอนอยู่ 7 วันค่ะถ้าอาการดีขึ้นหมอก็ให้ออกโรงบาลได้ค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ น้องอยู่โรงพยาบาล9วันตอนนี้กลับบ้านแล้วค่ะ

4y ago

จ้า ตอนนี้น้องกลับบ้านแล้วคะ😊

ต้องรอดูอาการของน้องนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ

ส่วนใหญ่หมอให้ยาฆ่าเชื้อ7วันก็กลับบ้านได้นะคะ

หมอโรงพยาบาลตอบได้ดีสุดว่าอยู่กี่วัน สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณคะ ตอนนี้น้องกลับมาบ้านแล้วคะ😊

ใจเย็นค่ะ ขอให้น้องหายไว ๆ นะค่ะ สู้ ๆ ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องหายไวๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า