40วีคเต็มกีบยาเร่งคลอด

นี้ล่ะค่ะเด็ก3770kgหายใจเร็วต้อง ใส่ออกซิเจน..ขอกำลังใจให้น้องด้วยค่ะ

40วีคเต็มกีบยาเร่งคลอด
112 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็คลอด 40+3 หนัก 3730วันที่ 12 10 63 เบ่งนานออก ออกมาหายใจผิดจังหวะ ตัวซีด ความดัน อยู่ห้อง NICU เหมือนกันคะ ออกมายังไม่ใด้เจอหน้าลูกเลย เขาไม่ให้เยี่ยม ให้เยี่ยมวันแม่ออกโรงพยาบาลวันเดียวคะ สู้ๆเหมือนกันคะคุณแม่

บ้านนี้คลอด 39 วีค 2 วัน โดนยาเร่งคลอดเหมือนกันคะ น้องหายใจเร็ว สำลักน้ำคล่ำ ปอดติดเชื้อ นน.น้อง 3770 กรัมเท่ากันเลยคะ นอนโรงบาล อาทิตย์นึ่งคะ ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 19 วันคะ สู้ๆนะคะ ขอให้น้องหายไวไวนะคะ

4y ago

ความเจ็บปวดไม่ต้องพูดถึงคะ 555 พอคลอดน้องแล้วคุณแม่จะหายเจ็บทันทีคะไม่ต้องเครียดนะคะ เวลาปวดท้อง สูดหายใจเข้าลึกๆหายใจออกยาวๆคะ ส่วนยาแก้ปวดคุณแม่ไม่ต้องขอหรอกคะมันไม่ช่วยอะไรเลยความเจ็บปวดเท่าเดิมคะ ที่สำคัญตอนปวดท้องไม่ต้องเครียดนะคะ นึกถึงตัวเล็กไว้คะ แล้วคุณแม่จะผ่านไปได้คะ บ้านนี้ท้องแรก สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้คลอดตอน40+2 น้องหายใจเร็วเหมือนกันค่ะ แต่น้องอยู่กับหมอแล้ว แม่ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ ปัจจุบันน้องแข็งแรงมากค่ะ

หายไวๆนะคะ บ้านนี้ก็เป็น คลอด 38 วีค โดนยาเร่งคลอดเหมือนกัน หายใจเหนื่อย ตอนนี้น้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็หาย

4y ago

น้องอยู่โรงพยาบาลกี่วันคะ ตอนนี้ลูกบ้านนี้ก็เป็น ตั้งแต่ออกยังไม่เจอหน้าลูกเลยคะ เขาให้เยี่ยมวันแม่ออกโรงพยาบาลคะ

เด็กบางคนเมื่อคลอดอาจหายใจเร็ว แรกคลอดลูกเราก็เป็น เดี๋ยวน้องก็ปรับตัวได้ สู้ สู้ นะตัวเล็ก

เป็นเหมือนกันค่ะ ผ่าคลอดฉุกเฉินเมื่อวันอาทิตย์ จนตอนนี้ลูกยังอยู่ห้องNICU อยู่เลยค่ะ

เด็กสมัยนี้ คลอดมา หายใจเร็วทุกคน บ้านนี้ก็หายใจเร็วเหมื่อนกัน สู้ๆคะเดี๋ยวกะผ่านไป

พึ่งคลอดเมื่อวานเหมือนกันค่ะ หายใจเร็วปอดติดเชื้อด้วยค่ะ ขอให้หายไวๆนะค่ะ🙏🏻

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

สู้ๆค่ะเดี๋ยวก็หาย บ้านนี้น้องก็ใส่3วันไม่ได้เจอน้องด้วยซ้ำ ตอนนี้หายแล้วค่ะ