40วีค เด็กต้าวอ้วง

เด็กหนัก3770kgน้องมีอาการหายใจเร็ว ต้องให้ออกซิเจน..ขอกำลังใจให้น้องด้วยค่ะ

40วีค  เด็กต้าวอ้วง
142 ตอบกลับ

✌️✌️น่ะค่ะทั้งคุณแม่และคุณลูก... หายไวๆนะจ้ะตัวเล็ก

สู้ๆนะคะทั้งแม่ทั้งน้องเลยขอให้แข็งแรงเร็วๆน้าา

สู้ๆค่ะ ลูกเราก็เป็น ตแนนี้แข็งแรงแล้ว ✌🏻

สู้ๆนะคะคนเก่ง ของแม่ เอง 40w+3d ยังไม่เเตกเลย 😅

ขอให้น้องหายไวๆๆนะคะคุณพระคุ้มครองค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ แข็งแรงไวไวนะครับ 💕

สู้ๆนะคุณแม่ ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ

บ้านนี้ตอนคลอดก็หายใจเร็วค่ะสู้ๆค่ะ

หายไวๆนะอยู่กับหมอไม่เป็นอะไรหรอก

ขอให้หายเร็วๆ แข็งแรง ปลอดภัยนะค่ะ