40วีค เด็กต้าวอ้วง

เด็กหนัก3770kgน้องมีอาการหายใจเร็ว ต้องให้ออกซิเจน..ขอกำลังใจให้น้องด้วยค่ะ

40วีค  เด็กต้าวอ้วง
142 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้ตอนคลอดน้องออกมาก็แบบนี้เรยค่ะ น้องให้ยาฆ่าเชื้อตั้ง10วัน คุณหมอแนะนำให้เราปั๊มนมให้น้องทานเยอะๆ เพราะนมแม่ทำให้ลูกแข็งแรงเร็วและมีภูมิคุ้มกันค่ะ

4y ago

แล้วตอนนี้น้องแข็งแรงดีใช่ไหมค่ะ​ มีผลอะไรกับตัวน้องไหมค่ะ​ พอดีน้องก็ได้ยาเหมือนกันค่ะ