คลอดก่อนกำหนด26+1

เจ็บท้องหน่วงๆปั้นบางเวลา2-3วันติด เมื่อวานมีหมาดขาวกับเลือดไปหาหมอตรวจภายในบอกปัสสาวะติดเชื้อให้ยากลับมาเช้าวันนี้ตื่นมาพร้อมมูกเลือด ไปหาหมอปากมดลูกเปิด8เซนถูกส่งตัวมารพใหญ่ นอนรอคลอดตั้งแต่8โมงถึง14.00ไม่มีอาการอยากเบ่งเลย จนหมอมาตรวจภายในแล้วบอกลองเบ่งเลยเห็นผมลูกบวกกับน้ำคลำแตกเดินเข้าห้องคลอดเองขึ้นเตียงเองเลยคะ หมอยังใส่ถุงมือเตรียมอุปกรไม่เสร็จบอกลองเบ่งเลยเบ่ง2ครั้งน้องก็คลอดออกมาเวลา14.12น. พุธที่26 สิงหา63 ได้ลูกสาวสมใจแม่ แต่น้องต้องใส่สายช่วยหายใจน้ำหนัดแค่1000กรัม เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ คลอดเองสบายมากคะ🙏🏻🥰

คลอดก่อนกำหนด26+1
245 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงเร็วๆนะคะ✌️✌️✌️