ท้องแรกจ้าาา

น้องเฌอบัว คลอดก่อนกำหนด กำหนดคลอด 26/8/63 คลอด 13/8/63 น้ำหนัก 2750 คลอดเอง ผู้หญิงจ้าา

ท้องแรกจ้าาา
15 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากจ้า ผมดกเชียว ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

เจ็บท้องนานไหมแม่บ้านนี้รู้สึกกลัวจัง

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าา😊

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังค่ะ

ผมดกจังลูก น่าชังจิงๆ❤️

ผมดกจังลูก ตาซังเนาะ

คลอดวันเดียวกัน​เลย

น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ