ท้อง8เดือนแล้วตอยนี้มีอาการเจ็บหย่วงที่ท้องน้อยรวมท้องแข็งไปด้วยและปวดเอากับหลังเจ็บท้องมา4วันติด

ท้อง8เดือนแล้วตอนนี้มีอาการเจ็บหน่วงที่ท้องน้อยรวมท้องแข็งไปด้วยและปวดเอากับหลังเจ็บ ท้องมา4วันติด 31+2

ท้อง8เดือนแล้วตอยนี้มีอาการเจ็บหย่วงที่ท้องน้อยรวมท้องแข็งไปด้วยและปวดเอากับหลังเจ็บท้องมา4วันติด
1 ตอบกลับ

คุณแม่ปวดท้องบ่อยไหมคะถ้าคุณแม่มีอาการท้องแข็งบ่อยแนะนำให้ไปหาหมอนะคะเพราะว่าช่วงระยะเวลานี้ไม่สมควรที่จะปวดบ่อยค่ะเพราะถ้าคุณแม่ปวดบ่อยน้องอาจคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ