ทีม26สิงหาคม

มีใครให้แย่กว่าเราไหม กำหนดคลอดเดือนสิงหาคม วันที่26 แต่คุณพ่อติดทหาร ไปค่ายวันที่1สิงหา วันครบรอบ3ปี 8สิงหา หมอนัดไปตรวจอีกที3สิงหา ใจหวั่นมาก กลัวจะร้องไห้ เพราะไม่เคยห่างกัน 🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เรามีก็เหมือนไม่มี ตอนท้องก็ดูแลตัวเอง พอผ่าคลอด ออกห้องผ่ามามันกลับบ้านไปหลับ เราที่พลิกตัวไม่ได้ลุกนั่งไม่ได้ใส่สายน้ำเกลือสายฉี่เจ็บแผลต้องเลี้ยงลูกเองคนเดียวทั้งคืน เฮ้อ ท้องกับหมายังมีความสุขกว่าอีกค่ะ

2y ago

ของเราพึ่งไปคัดเลือกทหารมา ได้ใบแดง ทร2 ไปวันที่1สิงหา