คลอดก่อนกำหนด26+1

เจ็บท้องหน่วงๆปั้นบางเวลา2-3วันติด เมื่อวานมีหมาดขาวกับเลือดไปหาหมอตรวจภายในบอกปัสสาวะติดเชื้อให้ยากลับมาเช้าวันนี้ตื่นมาพร้อมมูกเลือด ไปหาหมอปากมดลูกเปิด8เซนถูกส่งตัวมารพใหญ่ นอนรอคลอดตั้งแต่8โมงถึง14.00ไม่มีอาการอยากเบ่งเลย จนหมอมาตรวจภายในแล้วบอกลองเบ่งเลยเห็นผมลูกบวกกับน้ำคลำแตกเดินเข้าห้องคลอดเองขึ้นเตียงเองเลยคะ หมอยังใส่ถุงมือเตรียมอุปกรไม่เสร็จบอกลองเบ่งเลยเบ่ง2ครั้งน้องก็คลอดออกมาเวลา14.12น. พุธที่26 สิงหา63 ได้ลูกสาวสมใจแม่ แต่น้องต้องใส่สายช่วยหายใจน้ำหนัดแค่1000กรัม เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ คลอดเองสบายมากคะ🙏🏻🥰

คลอดก่อนกำหนด26+1
245 ตอบกลับ

รบกวนถามคุณแม่ว่า มีอาการปวดท้องเหมือนปวดอุ๊บ้างไหมครับ

ไม่ถึง7เดือนเลยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

สู้ๆค่ะ..บ้านนี้ก้อมีอาการท้องแข็งแต่หมอให้ยาระงับคลอดไว้

อยากเห็นน้องอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะขอให้น้องแข็งแรงนะคะ🥰

อายุครรภ์น้อยกว่าเราอีก สู้ๆนะคะ อยากเห็นน้องจังเลยค่ะ

เป็นกำลัง​ใจ​ให้​นะ​คะ​ขอให้น้องสุขภาพ​แข็งแรง​ไวไวนะคะ

ง่ายกะง่ายเหลือเกินอิจฉาค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งสองคนนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ สู้ๆค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยน้าาา เป็นกำลังใจให้ค่ะ ❤️✌🏻

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องสุขภาพเเข็งแรง สู้ๆนะค่ะคุณแม่