คลอดก่อนกำหนด26+1

เจ็บท้องหน่วงๆปั้นบางเวลา2-3วันติด เมื่อวานมีหมาดขาวกับเลือดไปหาหมอตรวจภายในบอกปัสสาวะติดเชื้อให้ยากลับมาเช้าวันนี้ตื่นมาพร้อมมูกเลือด ไปหาหมอปากมดลูกเปิด8เซนถูกส่งตัวมารพใหญ่ นอนรอคลอดตั้งแต่8โมงถึง14.00ไม่มีอาการอยากเบ่งเลย จนหมอมาตรวจภายในแล้วบอกลองเบ่งเลยเห็นผมลูกบวกกับน้ำคลำแตกเดินเข้าห้องคลอดเองขึ้นเตียงเองเลยคะ หมอยังใส่ถุงมือเตรียมอุปกรไม่เสร็จบอกลองเบ่งเลยเบ่ง2ครั้งน้องก็คลอดออกมาเวลา14.12น. พุธที่26 สิงหา63 ได้ลูกสาวสมใจแม่ แต่น้องต้องใส่สายช่วยหายใจน้ำหนัดแค่1000กรัม เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ คลอดเองสบายมากคะ🙏🏻🥰

คลอดก่อนกำหนด26+1
245 ตอบกลับ

น้องแค่ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจใช่ไหมคะแม่ ปอดน้องแข็งแรงดีใช่ไหมคะ เพราะแม่ก็ชอบ ปวดท้อง ท้องแข็งเหมือนกัน ไปหาหมอ ได้ยามาทาน กลัวจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันคะ กลัว น้องไม่แข็งแรง เพิ่ง 30+5w เอง อายุครรภ์เยอะกว่าแม่นิดหน่อย แล้วน้องมีภาวะแทรกซ้อนอะไรอีกไหมคะ. ขอให้แม่กับน้องแข็งแรง หายไวๆๆนะคะ

สุ้ๆน่ะค่ะ แม่บ้านนี้27วีค3 กำหนดคลอดเดือนพฤษจิกายน เมื่อวานก่อนมีน้ำไหลเต็มที่นอนพอไปหาหมอ.หมอบอกว่าจะคลอดก่อนกำหนดแต่มดลูกยังไม่เปิดค่ะ.เรยฉีดยากันแท้ง4เข็ม

4y ago

ขอบคุณค่ะ

อาการเหมือนกันแต่ไม่มีมูกเลือดเปนๆหายๆ3รอบไปหาหมตรวจปัสสาวะก้อว่าปัสสาวะติดเชื้อมีเม็ดเลือดขาวเช่นกันและตรวจฟังเสียงหัวใจปกติดีเลยให้ยาฆ่าเชื้อมากิน29+3ค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ขอให้น้องแข็งแรงๆอาการดีขึ้นเรื่อยๆนะค่ะน้ำหนักถือว่าดียุนะค่ะสำหรับ26วีคกว่าน้องแข็งแรงมาก💕🥰🥰

ง่าแม่มีอาการอะไรก่อนคลอดไหมคะ เค้า26+6แล้ว รู้สึกปวดท้องเสียวๆจี๊ดลงจิมิเวลาเดินจะปวดหลังลงก้น

4y ago

ไม่ได้ขี่เลยค่ะแม่เค้าขี่ไม่เป็น😅😅แต่ปวดท้องจี๊ดๆหน่วงๆตั้งแต่เมื่อวานตอนเช้าจนถึงตอนนี้ยังปวดอยู่บางทีปวดหลังแล้วมันจี๊ดๆตรงก้นค่ะเลยกลัวอยากไปรพ.ด็กลัวโดนไล่กลับ

สู้ๆนะคะแม่....หมอเก่งเลี้ยงน้องข้างนอกท้องเอาขอให้น้องเเข็งเเรงไวไวนะคะเป็นกำลังใจให้จ้าแม่

4y ago

ขอบคุณจ้า🙏🏻🥰

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่และลูกสาวตัวน้อยๆด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงเร็วๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ เจ็บหน่วงๆท้อง ผ่านมา2-3วันแลัว ยังไม่หาย กลัวคลอดก่อนกำหนด

สู้ๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก บ้านนี้30+2w อยากแตกแย่แล้ว อึดอัดมาก🤣

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงเร็วๆนะคะ✌️✌️✌️