หลังจากแอบอยู่ในนี้ตั้งแต่8วีค ตอนนี้แตกแล้วครับเมื่อวันที่26ธันวาคม2563พุชายครับน้ำหนัก3105กรัม

ผมยังไม่มีชื่อครับแม่ๆช่วยตั้งชื่อให้ผมหน่อยน่ะครับ🥰🥰

หลังจากแอบอยู่ในนี้ตั้งแต่8วีค ตอนนี้แตกแล้วครับเมื่อวันที่26ธันวาคม2563พุชายครับน้ำหนัก3105กรัม
12 ตอบกลับ

คริส ดีไหมค่ะ เพราะน้องเกิดใกล้วันคริสมาส

ปากน้องดีงามมากค่ะงื้มม

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะะ

ยินดีด้วยค่ะ

กี่สัปดาห์

ไบรอัน ค่ะ

น้อง ธันวา