เจ็บเชิงกราน จะคลอดยังคะ?

เจ็บกระดูกเชิงกรานมากเลยค่ะ เจ็บจนลุกไม่ได้ เดิอนก็เจ็บ อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ กำหนด 19 ส.ค. ตอนนี้ 37+2แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ แม่ลองบริหารท่าขยายอุ้งเชิงกรานดูค่ะ บรรเทาอาการปวดได้