เตรียมซักจ้า

กำหนด11ส.ค แม่ๆทีมส.ค. เตรียมกันยังคะ💟💟💟

เตรียมซักจ้า
19 ตอบกลับ

บ้านนี้พร้อมหิ้วแร้วคะ18สิงหาแต่สงสัยจะก่อนแม่มีอาการปวดท้องท้องแข็งบ่อย😆😆

12 สิงหา ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า555 ครอบครัวฝั่งสามีเขาหัวโบราณเลยไม่อยากขัดใจ🤣

11สิงหาเหมือนกันค่ะ เตรียมแล้วซักแล้วจัดตะกร้าพร้อม แต่ยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้ 29 สค. เตรียมแล้วแต่ยังไม่ซักเลยจ้า ว่าจะซักอาทิตย์หน้า

บ้านนี้เกือบไม่ทันบางอย่าง กำหนดคลอด10 สค แต่คลอด 23 กค

17 สิงหาคม แต่คลอดแล้ว 31 กรกฎาคมค่ะ เตรียมพร้อมมาก

เตรียมใส่กระเป๋าใส่ตระกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่ะ

บ้านนี้ 26 ส.ค. ซักพร้อมแล้วค่ะ อุปกรณ์ครบมาก5555

บ้านนี้15 สิงหา พร้อมหิ้วแล้วจร้า🥰🥰

25สิงหาเตรียมแค่ที่จำเป็นก่อนค่ะ