แตกแล้วจ้า

37+2.กำหนด12ส.ค. แต่ป้าหมอนัดผ่า23ก.ค. แม่ผมความดันสูงกลัวครรภ์เป็นพิษ ผมหนัก3280ครับ

แตกแล้วจ้า
15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่💓💓 อิจฉา

น่ารักน่าชังมาก ยินดีด้วยจ้าา

ชอบจมูกน้องจังเลยค่ะแม่

น่ารักน่าชัง​มากคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

น่ารักน่าชังค่ะะ

น่ารักน่าชังค่ะ

น่ารักมากคร้า