ทีม ส.ค.63

ขอดูท้องแม่ๆทีม ส.ค.63หน่อยจ้าา บ้านนี้ กำหนด 18 ส.ค. 63

ทีม ส.ค.63
116 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 21สิงหาค่ะ แต่หมอบอกจะเร่งคลอดให้ เพราะลูกตัวเล็ก ถ้าอยู่ในท้องจนถึงครบกำหนดกลัวเสี่ยงลูกเสียชีวิตในท้องค่ะ

เท่ากันเลยคะแม่​ ของเราท้องยังไม่ค่อยออกเลย​ และยังไม่ค่อยรุ้สึกว่าน้องดิ้นเลยคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะแต่ไม่รุ่จะถึงป่าวแม่ปวดท้องท้องแข็งบ่อยๆ

18 ส.ค. เหมือนกันค่ะ ท้องปั้นทุก 10 นาที หมอนัดผ่า 11 ส.ค. ไม่รู้จะถึงมั้ย

28สิงหาจร้า เจ็บปวดทรมาน มากเลยตอนนี้ อยาก แตกแล้วจร้าา

บ้านนี้กำหนด 25 พ.ค ค่ะ💓 ยังไม่รู้เพศน้องหนีบไว้ค่ะ

15สิงหาค่ะเริ่มเจ็บเตือนแล้วคิดว่าน่าจะไม่ถึง😁😁

กำหนดคลอด 18 สิงหาคมเหมือนกันค่ะหมอนัดผ่าวันที่ 10 นี้

4y ago

ทำไมผ่าค่ะแม่

27 สิงหา ยังไม่ทราบเพศเลย ท้องไม่ใหญ่ด้วยย 😂😂

บ้านนี้กำหนดคลอด30สิงหาแต่หมอนัดผ่า18สิงหาคม