ทีมแม่แม่คนไหนเกิดเดือน ส.ค.บ้างค่ะ ตอนนี้ 26w5d

ทีมแม่แม่คนไหนเดือน ส.ค.บ้างค่ะ ตอนนี้ 26w5d แล้วค่ะ

ทีมแม่แม่คนไหนเกิดเดือน ส.ค.บ้างค่ะ
ตอนนี้ 26w5d
48 ตอบกลับ

กำหนด14สค.ค่ะ พึ่งจะหายแพ้ นน.พึ่งขึ้นมา1โล(แม่น้ำหนักเยอะก่อนท้อง)แต่น้องดิ้นเก่งมาก

แม่นับอายุครรน์ตามหมอหรือตามเครื่องอัตราชาวน์ค่ะ

3y ago

ตามหมอค่ะ แต่ถ้าอัลตราซาว์ก็จะห่างกับหมอวันหรือสองวันค่ะ

14 สิงหาค่ะ26สัปดาห์บ้านนี้ทีมลูกสาวค่ะ😊

24w4dค่ะ กำหนดคลอด26 สิงหา ลูกชายยจ้าาา

24 ส.ค. ตอนนี้ 25w พอดีคะ นน.ขึ้นมา 7 โล

26w4dค่ะกำหนดคลอด12สิงหาผู้ชายค้าบบ

2 สิงหาคม จ้าาายังไม่ทราบเพศเลย

25วีคค่ะ ลูกชาย กำหนดคลอด 23. ส.ค.64

2สิงหา​ 28วีคค่ะ​ ยังไม่รุ้เพศ​

2 สิงหาค่า เพศยังไม่รู้เลย 😂😂