ตอนนี้ 39+2แล้วค่ะ อยากคลอดแล้ว

39+2ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กำหนด1 ส.ค. หมอนัดอีกที 3 ส.ค. ทำยังไงให้คลอดง่ายๆคะ อึดอัดมากตอนนี้ ไม่อยากโดนเร่งคลอดด้วยค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำทุกอย่างแล้ว 40+6 ยังเงียบกริบเลยค่ะ มีมูกสีน้ำตาลมาตั้งแต่ 27/7 แล้วก็เงียบหายไปเลย อยากแตกเองมากๆ แต่ดูท่าคงต้องตามนัดผ่าหมอวันที่ 31/7 นี้แหละค่ะ

บ้านนี้กำหนด1สิงหาเหมือนกันค่ะ​ เงียบมากๆเลยอยากให้ออกแล้ว​ วันที่3คุณ​หมอจะเร่งคลอดให้แล้วค่ะถ้ายังไม่ออกกลัวมากๆเลยค่ะ😓

กินสัปรดค่ะ เห็นคุณแม่แถวบ้านแกบอกให้ทานหลัง37วิคไป ทานได้เลยจะช่วยให้มดลูกบีบด้วยและคลอดง่ายค่ะ เรารอครบ37วิคจะลองทำบาง

บ้านนี้หมอช่วยว่ดปากมดลูกสามรอบไม่เปิด สามีตามตอนเย้นตอนเช้ามาเจ็บท้องเลยค่ะ บางทีสามีช่วยได้ค่ะ

11mo ago

น้ำหนักน้อง 3290 ค่ะ

39+5 ยังอยู่เหมือนกันค่ะแม่ๆ..นอนน้ำตาจะไหลแล้ว..😅 ลูกคงยังเลือกวันอยู่✌️✌️✌️สู้ๆไปด้วยกันค่ะ❤️

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 2 สิงหา ปากมดลูกเปิดแล้ว 1 ซม. แต่น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ตะแคงๆอยู่

เหมือนกันเลยคะกำหนด1ส.คหมอนัดอีกที3ส.คไม่ไหวแล้วแยากแแกแล้วมีดจ็บเตือนมูกไหลแล้วด้วย

บ้านนี้กำหนดคลอด21สิงหาไม่มีอาการเลยค่ะ พอตี1วันที่21ปวดท้องไปรพ.เลยได้คลอด6โมงเช้า

บ้านนี้กำหนด9ส.ค.66ค่ะ แต่ตอนนี้ลูกดิ้นแรงมากค่ะ กลัวน้องจะอยากออกมาช่วงนี้จังเลยค่ะ

กำหนด1สิงหาเหมือนกันค่ะ หมอนัด 3ส.ค ถ้ายังไม่ออกไม่รู้เหมือนกันว่าจะโดนอะไรบ้าง 😂