ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

กำหนดคลอดมัน 11ส.ค แต่หมอเลื่อนปัย19ส.ค ตอนนี้ 40+2w แล้ว ยังไม่มีวี่แววเจ็บท้องคลอดเรย แบบนี้จะอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านหนังสือมาค่ะ กำหนดคลอดเกิน 1-2 สัปดาห์ ไม่มีปัญหาค่ะ แต่ถ้าเกิน 42 สัปดาห์ การทำงานของรกอาจจะเสื่อม ส่งผลให้น้องได้รับสารอาหาร และออกซิเจนน้อยลงค่ะ