ค่านต.หลัง อาหาร 2 ชม. เหลือ 68

เจาะนต.หลังอาหาร 2 ชม ค่าแค่ 68 อันตรายไหมค่ะ ทำไมลดเยอะจัง (ทั้งฉีดอินซุลิน และอาหารมื้อที่กินเป็นสุกี้ผัก+ ไก่นิดนึง 4-5 ชิ้นเล็กค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฉีดอินซูลิน เวลาน้ำตาลตกจิบน้ำหวานได้นิดนึงค่ะ เดี๋ยวจะเป็นลมเอา

1mo ago

ขอบคุณค่ะ ต้องหาซื้อน้ำหวานๆมาติดตู้เย็นไว้บ้างแล้วแหล่ะงั้น ก่อนนี้ไม่กล้าซื้อมาไว้กลัวเห็นแล้วอดใจไม่ไหว 😅