ใครรู้บอกหน่อย

แอปนี้เป็นอะไรใครรุ้ช่วยบอกหน่อยเมื่อวาน​ เหลือ68วัน​ มาวันนี้ก้อ68 วันที่จะได้เจอลูก...งง

ใครรู้บอกหน่อย
8 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ทางทีมงานแอปพลิเคชัน theAsianparent ได้รับทราบถึงปัญหาความขัดข้องที่เกิดขึ้นแล้ว และได้แจ้งไปยังทีมเทคนิคเรียบร้อยแล้ว ผู้ใช้บางท่านอาจพบว่าการนับอายุครรภ์ช้าไปกว่าปกติ 1 วัน ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ ทางเราจะดำเนินการแก้ไขปัญหาโดยเร็วที่สุดค่ะ

เช้าอยู่ค่ะ ยังไม่อัพเดท เป็นทุกวันค่ะ สายๆก็หาย

2y ago

ขอบคุ​ณมากๆค่ะ

เดี๋ยวมันอัพเองค่ะแม่ เหมือนระบบมันช้าค่ะ☺️

2y ago

ขอบคุนมากค้ะ

น่าจะมีปัญหานะคะ รอแก้ไขจากแอพนะคะ😊

เป็นเหมือนกันค่ะ ย่อนไป1วัน

2y ago

ตอนนี้ปกติแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ

ออกแล้วเข้าใหม่คะ

2y ago

ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ