ภาวะลูกเสียในครรภ์

ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์เป็นท้องที่2ค่ะรู้สึกเครียดมากค่ะมีอาการท้องยุบลงแล้วน้ำหนักก็ลดด้วยค่ะจาก68เหลือ65เท่าเดิมจากตอนยังไม่ตั้งครรภ์ค่ะอาการคัดเต้านมก็หายไปค่ะเครียดมากเลยค่ะแต่ไม่มีอาการเลือดออกนะคะแต่เข้าไปอ่านดูมันมีหลายข้อที่คล้ายๆเลยค่ะกลัวและกังวลมากที่ไม่ไปหาหมอเพราะคิดว่าเลือดไม่ออกหรือคิดมากไปเองหรือป่าวคะ?

2 ตอบกลับ

อาจจะแค่กังวลไปเองนะคะแม่ เราก็มีน้ำหนักลงบ้าง พุงยุบลงบ้าง (เพราะน้องเปลี่ยนท่านอน) ยังไงคุณแม่ลองไปหาหมอก่อนก็ได้ค่ะ ให้เขาซาวด์ไม่ก็ฟังเสียงหัวใจน้องดูก่อน เพื่อความสบายใจของคุณแม่นะ

ไปซาวด์ดูเองที่คลีนิคค่ะ