ทารก

อุจจาระมีเลือดปะปนอยู่ อันตรายต่อเด็กไหม? หรือเป็นเพราะยาที่หมอให้มารับประทาน มียา บำรุงเลือด แคลเซียม และบำรุงการขาดไอโอดีน

6 ตอบกลับ

แม่ต้องกินผักเขียว ผลไม้ น้ำเปล่าเยอะๆ บ้านนี้ถ่ายปนเลือดแค่ครั้งเดียว ไปรพ.หมอตรวจล่ะบอกเป็นริด😂 หมอเลยแนะนำให้กินอาหารย่อยง่ายๆ เวลาถ่ายจะได้ไม่ลำบาก

ถ้าของแม่ก็คงไม่อันตรายต่อเด็กค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ค่อยๆจิบทั้งวัน

ตอนถ่ายรู้สึกแสบอะไรบ้างมั้ยคะ

4y ago

แสบค่ะแต่ไม่มาก นั่งถ่ายนาน

ริดสีดวงทวารกรือป่าวค่ะ

4y ago

แล้วอันตรายต่อเดกในครรภ์ไหม

หมายถึงตัวแม่หรือลูกค่ะ