ยา

ไม่ได้กิน โฟลิด บำรุงเลือด แคลเซียม ไป4วันกลับมาทานอีกได้ไหมค่ะ

18 ตอบกลับ

เอาจริงๆนะค่ะ บ้านนี้กินยาบำรุงเลือดเม็ดสีแดงแล้วจะอ้วก ช่วงเดือนที่8เป็นต้นมาเราไม่กินเลย (เกร็ดเลือดเราสูงอยู่แล้ว)

ได้ค่ะบ้านนี้หยุดกินไปพักนึง แล้วกับมากินใหม่ค่ะ

กลับมาทานเลยจ้า อย่าเว้นบ่อยนะคะ

ได้จ้า พยายามทานทุกวันนะคะ

ได้คะ พยายามกินนะคะ❤️

นึกได้ทานเลยจ้า

กินได้ปกติค่ะ

ทานได้ปกติจรา

น่าจะได้น่ะคะ

ได้ค่ะ