ยา แคลเซียม​ บำรุงเลือด

ยาแคลเซียม​ยาบำรุ​งเลือดในซองบอกหลังอาหารเช้า​ทั้งสองเลย แต่บางคนบอกให้กินแยกกัน เขาบอกมาว่ายาจะตีกัน.. มีแม่บ้านไหนทานพร้อมกันมั้ยคะ.. จริงหรอคะที่เขาว่ายาจะตีกัน😂😂

2 ตอบกลับ

จริงค่ะ หมอบอกว่ายาแคลเซียมจะไปล้างยาบำรุงเลือดค่ะ จะทำให้ยาบำรุงเลือดไม่มีผล หมอเลยให้กินคนล่ะเวลาค่ะ

กินแยกเวลากันนะคะ เช้า/เย็นไปเลย ยาบำรุงเลือด ให้กินห่างจากนม 2 ชั่วโมง​ไม่งั้นยาจะไม่ได้คุณภาพ