เป็นอะไรไหมคะ

ของเราหมอให้กิน บำรุงเลือด กับ แคลเซียม เช้าเย็น แต่ไม่ได้แจ้งว่าห้ามกินคู่กันพร้อมกัน เรากินพร้อมกันตลอดเลยค่ะ เป็นอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรกินคู่กันค่ะ หมอบอกว่าถ้ากินคุ่กันมีผลเท่ากับ0 เเนะนำเว้น1-2ชั่วโมงค่อยกินอย่างใดอย่างหนึ่งทีหลังค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ไม่รู้จริงๆค่ะ กินมาจนท้องได้6เดือนแล้ว

ท้องแรกเรากินพร้อมกันตลอด 😂 คลอดมาปกตินะคะ แม่ปกติ ตอนนี้น้อง6ขวบแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ มีคนบอกต้องแยกไม่งั้นไม่ถือว่าบำรุง