อาหารแช่แข็งเก็บยังไง

อาหารเด็กที่เอาไปทำเป็นบล็อคแล้วแช่แข็งไว้ แล้วจากนั้นจะเอาไปเก็บใส่ในถุงแบบไหนคะ (ถูกและดี) แบบในรูปนี้ใช้ได้ไหมคะ (เป็นถุงถนอมอาหาร)

อาหารแช่แข็งเก็บยังไง
1 ตอบกลับ

ถุงแบบนี้ก็ดีนะคะใช้ซ้ำได้ ถ้ามันเป็นแบบ food grade,bpa free ก็ใช้ได้เลยค่ะ แต่ส่วนตัวเก็บในถุงเก็บนม